Căn hộ công nghiệp ở Zurich được cập nhật mới, hiện đại

Căn hộ công nghiệp ở Zurich được cập nhật mới, hiện đại
Allen and Betty Harper
Nhóm Nghiên CứU CủA Tác Giả
Allen and Betty Harper
Gia Đình Có Tay Vàng
Đánh Giá:
5

Kiến trúc sưDaniele Claudio Taddei tiếp tục thử thách “đưa vào thế kỷ này” một căn hộ công nghiệp năm 1980 nằm ở Zurich. Với những thay đổi khác nhau được thực hiện trong suốt, dinh thự theo phong cách công nghiệp giờ đây mở ra một cái nhìn mới mẻ, hiện đại.

Cách bố trí của căn hộ tương đối đơn giản, với không gian sinh hoạt không gian mở ở tầng chính và phòng ngủ và phòng tắm ở tầng trên. Các dầm gỗ lộ ra ngoài, khung bằng kim loại và các cột bê tông lớn giữ lại đặc tính công nghiệp của căn hộ. Các khung màu đen xung quanh kính lấy cảm hứng từ tên của dự án,A Touch of Chanel, vì cái gật đầu của nó với bộ quần áo Chanel cổ điển.

Thủy tinh đã được sử dụng rộng rãi (lưu ý các tầng trong suốt trên cấp độ thứ hai) để cho ánh sáng tự nhiên. "Các cầu thang được thay thế và sàn gỗ hiện có được xử lý bằng các sắc tố màu", các kiến ​​trúc sư giải thích. “Nhà bếp được mở rộng với một mặt bếp bằng thép không gỉ và để giữ cho cảm giác cởi mở của không gian rộng lớn, phòng tắm được tưởng tượng trong hình dạng của một chiếc hộp kính”.

Một bảng màu tối giản màu đen, trắng, nâu và màu be mang đến cho bạn một cảm giác phong cách và cởi mở. [Tín dụng nhiếp ảnh: Bruno Hidsdh]

Bạn nghĩ gì về việc sử dụng kính trong cải tạo căn hộ công nghiệp này?